Thailand SUP 100 – Virtual SUP Race 2021

Thailand SUP 100 – Virtual SUP Race 2021

กิจกรรมการแข่งขัน กระดานยืนพาย โดยจะต้องพาย สะสมระยะทาง ให้ได้ครบ 100 กิโลเมตร ภายในเวลา 2 เดือน ง่ายๆ เพียงแค่สมัคร และ ลงทะเบียนเชื่อมต่อกับนาฬิกาออกกำลังกายของคุณ ก็ออกไปพายซับเก็บระยะได้ทันที

เริ่มเปิดรับสมัคร: วันที่ 15 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไป และปิดรับสมัครทันทีเมื่อมีผู้สมัครครบเต็มจำนวน
เริ่มพายสะสมระยะ: วันที่ 1 มิถุนายน 2564 – 31 กรกฎาคม 2564

สถานที่พายซับ: ที่ไหนก็ได้ที่มีน้ำให้คุณพาย ทะเล แม่น้ำ เขื่อน บึง คลอง อื่นๆ

โดย Thailand SUP 100 – Virtual SUP Race 2021 ปีสอง กลับมาพร้อมการเก็บระยะการพายที่ง่ายกว่าเดิม โดยสมาคมฯ ร่วมกันพัฒนากับ Fitrockr เพียงคุณใช้นาฬิกาออกกำลังกาย หรือ fitness tracker ทำการลงทะเบียนเชื่อมต่อกับระบบของเรา ก็สามารถเก็บระยะการพายซับอัตโนมัติ ไม่ต้องส่งผลมาทางอีเมล์อีกต่อไป และสามารถเข้าดูอันดับคะแนนของเราได้ทันทีผ่านทางแอพ หรือทางเวบไซท์ Fitrockr

Tracker หรือนาฬิกาออกกำลังกายที่รองรับระบบ และแนะนำให้ใช้คือ

Polar – ให้เลือกกิจกรรม Canoe/Kayak
Suunto – ให้เลือกกิจกรรม Stand Up Paddle (SUP)
Apple Watch – ให้เลือกกิจกรรม Open Water Swim (ว่ายน้ำกลางแจ้ง)
Garmin – ให้เลือกกิจกรรม Stand Up Paddle (SUP)

สำหรับเพื่อนๆที่ยังไม่มีนาฬิกาออกกำลังกาย ก็ยังสามารถใช้แอพบันทึกระยะทางวิ่ง เช่น Strava, Runtastic, Paddle Logger หรือแอพอื่นๆที่สามารถบันทึกระยะการพาย เวลาที่พาย ส่งข้อมูลมาให้สมาคมฯทำการอัพเดทได้เช่นกัน

Thailand SUP 100 – Virtual SUP Race 2021

ค่าสมัคร : 555 บาท

รางวัล:

ผู้ที่สะสมระยะครบ 100 กิโลเมตร จะได้รับเสื้อ finisher, กระเป๋าผ้า และเหรียญที่ระลึก จากสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย

โดยจะเริ่มส่งมอบรางวัลทางไปรษณีย์ ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป ตามรายชื่อที่ส่งมาก่อนเเละหลังจนครบจำนวนผู้สมัคร

รางวัลพิเศษอื่นๆ:
สมาคมฯ จะมอบรางวัลพิเศษอื่นๆ (จะประกาศให้ทราบต่อไป) อาทิเช่น

รางวัลอันดับที่ 1,2,3 ในการเก็บระยะครบ 100 กิโลเมตร โดยใช้เวลาน้อยที่สุด
รางวัลอันดับที่ 1,2,3 ในการเก็บระยะได้มากที่สุด ตั้งแต่เริ่มกิจกรรม วันที่ 1 มิถุนายน 2564 จนจบกิจกรรม วันที่ 31 กรกฎาคม 2564

พิเศษสุดๆ : ในระหว่างการเก็บระยะสองเดือนนั้น สมาคมฯจะมีกิจกรรมแข่งขันเพิ่มเติมเข้าไปในระบบ เช่นการแข่งขันประเภททีม หรือการแข่งขันพายในวันที่สมาคมฯ กำหนดให้เป็นการแข่งขันพิเศษ ซึ่งนอกจากจะได้ระยะทางรวมแล้ว ยังสามารถรับรางวัลต่างๆ เพิ่มขึ้นได้อีก โดยจะทำการประกาศเป็นครั้งๆต่อไป

*การแข่งขัน Virtual SUP เป็นการแข่งขันกับตัวเองที่ต้องตั้งเป้าหมายในการออกกำลังกาย และต้องอาศัยความซื่อสัตย์ สมาคมฯขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูลของผู้ที่ได้รับรางวัล ว่าได้ทำการพายจริงในระยะดังกล่าว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
อีเมล์: sup100@surfingthailand.org
Facebook: https://facebook.com/surfingthailand** กรุณาโอนเงินค่าสมัคร ค่าสมัคร 555 บาท และเตรียมหลักฐานการโอนเงิน ก่อน ที่จะเข้าสู่หน้าลงทะเบียน

ชื่อบัญชี สมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย

ธนาคารกรุงไทย สาขาการกีฬาแห่งประเทศไทย (หัวหมาก)

บัญชีเลขที่ 678-4-69389-2

Sign Up Fee = 555 THB
Please transfer to
Krung Thai Bank
Account Name: Thailand Surfing Federation
Account Number: 678-4-69389-2