Surfingthailand

July 16, 2021

Surfingthailand

July 16, 2021

Thailand SUP 100 – Virtual SUP Race 2021

Thailand SUP 100 – Virtual SUP Race 2021 กิจกรรมการแข่งขัน กระดานยืนพาย โดยจะต้องพาย สะสมระยะทาง ให้ได้ครบ 100 กิโลเมตร ภายในเวลา 2 เดือน ง่ายๆ เพียงแค่สมัคร และ ลงทะเบียนเชื่อมต่อกับนาฬิกาออกกำลังกายของคุณ ก็ออกไปพายซับเก็บระยะได้ทันที เริ่มเปิดรับสมัคร: วันที่ 15 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไป และปิดรับสมัครทันทีเมื่อมีผู้สมัครครบเต็มจำนวนเริ่มพายสะสมระยะ: วันที่ 1 มิถุนายน 2564 – 31 กรกฎาคม 2564 สถานที่พายซับ: ที่ไหนก็ได้ในโลก ที่มีน้ำให้คุณพาย ทะเล แม่น้ำ เขื่อน ห้วย หนอง คลอง บึง อื่นๆ โดย Thailand SUP 100 – Virtual […]

Surfingthailand

May 15, 2021

บริษัท คอบบร้า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มอบกระดานยืนพาย Shadow One-Design SUP Class จำนวน 25 ตัวให้สมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย

วันพุธที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 09.00 น. นอกจากจะมีงานเปิดการแข่งขันกีฬากระดานยืนพายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย (Laguna Phuket Thailand SUP Championship 2021) และเริ่มแข่งขันในรุ่น Fun Race แล้วเช้าวันเดียวกัน ยังมีพิธีมอบกระดานยืนพาย Shadow One-Design SUP Class จำนวน 25 ตัวให้สมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย โดย บริษัท คอบบร้า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด Cobra International ยังไม่พอ! SURF SUP Warehouse Thailand ร่วมกับสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย และ สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต ร่วมกันมอบกระดานโต้คลื่นสำหรับเด็กๆ จำนวน 25 ตัว ให้กับชมรมต่างๆในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต ได้แก่ ชมรมนักกีฬากระดานโต้คลื่นจังหวัดภูเก็ต Phuket Surfing Club ชมรมกมลาโกเซิร์ฟฟิ่งคลับ Kamala Go Surfing Club […]

Surfingthailand

March 29, 2021

สมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย จับมือ ไลฟ์เซฟวิ่งออกหลักสูตรช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางน้ำ

Thailand Surfing Federation together with Thai Life Saving Society signed the MOU to develop National Aquatic Rescue and Safety Course for all National SUP / SURF coaching program. สมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย ได้ร่วมมือกับ ไลฟ์เซฟวิ่งออกหลักสูตรช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางน้ำสมาคมกีฬา สมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สมาคมเพื่อช่วยชีวิตทางน้ำ หรือ Thai Life Saving Soceity พัฒนาหลักสูตรการช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางนํ้าและความปลอดภัยทางนํ้าเบื้องต้น สำหรับผู้ฝึกสอนกีฬากระดานโต้คลื่นและกระดานยืนพายหลักสูตรดังกล่าวเป็นการดัดแปลงมาจากหลักสูตรเต็มของ International Life Saving (ILS) ให้มีเนื้อหา ที่มีความกระชับขึ้น และใช้เวลาในการฝึกอบรม แค่ 20 ชั่วโมง โดยเน้นเฉพาะเรื่องความปลอดภัยทางน้ำเป็นหลัก ทั้งนี้สมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทยจะใช้หลักสูตรนี้ เป็นหลักสูตรบังคับให้ผู้เข้าอบรม ทั้งผู้ฝึกสอนกระดานโต้คลื่นและกระดานยืนพาย […]

Surfingthailand

March 11, 2021

Coral Executive Lounge ร่วมสนับสนุน สมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย ในการพัฒนานักกีฬากระดานโต้คลื่นและนักกีฬากระดานยืนพายทีมชาติไทยสู่ความเป็นเลิศ

Coral Executive Lounge ร่วมสนับสนุน สมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย ในการพัฒนานักกีฬากระดานโต้คลื่นและนักกีฬากระดานยืนพายทีมชาติไทยสู่ความเป็นเลิศ บริษัท ดิ เอ็กซ์เซคคิวทิฟ เลาจ์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ให้บริการ The Coral Lounge Thailand ห้องพักรับรองพิเศษผู้โดยสารสนามบิน ในสนามบินชั้นนำทั่วประเทศ 6 สนามบินหลัก 13 สาขา ทั่วประเทศ และวางแผนจะเปิดสาขาเพิ่มตามสนามบินชั้นนำทั่วโลก ได้เห็นความสำคัญในการพัฒนากีฬาเพื่อการท่องเที่ยว (Sport Tourism) ในประเทศไทย โดยเฉพาะกีฬากระดานโต้คลื่นและกระดานยืนพาย ซึ่งเป็นสองชนิดกีฬาที่ได้รับความนิยมมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทยคุณณปภัช ทรัพย์สุนทรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอรัลเอ็กซ์เซคคิวทีฟรีสอร์ท จำกัด กล่าวว่า “ทั้งกีฬากระดานโต้คลื่นและกระดานยืนพาย เปรียบเหมือนพีอาร์ หรือประชาสัมพันธ์ให้กับภาพลักษณ์การท่องเที่ยวของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี อีกทั้งผู้ที่เล่นกีฬาทั้งสองชนิดกีฬานี้ จะต้องเดินทางไปเล่นเซิร์ฟหรือซับ ตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งถือเป็นการส่งเสริม การท่องเที่ยงเชิงกีฬาให้กับประเทศไทย Coral Executive Lounge รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ เข้ามาสนับสนุนสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย ในการประชาสัมพันธ์กีฬาชนิดนี้ให้มีการเล่นแพร่หลายมากขึ้น” ทั้งนี้ Coral Executive […]

Surfingthailand

March 11, 2021

Boardriders ประเทศไทย เข้าร่วมสนับสนุนสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย

Boardriders ประเทศไทย เข้าร่วมสนับสนุนสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย 24 กุมภาพันธ์ 2564 – Boardriders ประเทศไทย ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่าย เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ และบีชไลฟ์สไตล์ แบรนด์ Quiksilver, Roxy, Billabong แบรนด์ชื่อดังจากประเทศออสเตรเลีย และ DC Shoes แบรนด์กรองเท้าสเก็ตบอร์ด และเสื้อผ้าสตรีทแวร์จากอเมริกา รวมถึงแบรนด์น้องใหม่จากรัฐแคลิฟอร์เนียอย่าง RVCA ได้เข้ามาสนับสนุนสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย อย่างเป็นทางการ ทั้งนี้ Boardriders ประเทศไทย จะเข้ามาดูแลในส่วนของเสื้อผ้า ชุดและอุปกรณ์ในการฝึกซ้อมของนักกีฬากระดานโต้คลื่นทีมชาติไทยและนักกีฬากระดานยืนพายทีมชาติไทย รวมไปถึงผู้ฝึกสอน และเจ้าหน้าที่ของสมาคมฯทั้งหมด นายสุรเชษฐ์ มุ้งทอง ผู้จัดการทั่วไป ของบริษัท คิวเอสรีเทล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “Boardriders เองมีแบรนด์ที่มีจุดกำเนิดจากนักเล่นกระดานโต้คลื่นอยู่แล้ว ซึ่งบริษัทฯ มีความยินดีอย่างยิ่ง ที่ได้เข้ามาสนับสนุนสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย ในการช่วยพัฒนานักกีฬาทีมชาติไทย และบุคลากรทางการกีฬา เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยต่อไป” นายชนินทร์ อัยรักษ์ นายกสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “ต้องขอขอบคุณ Boardriders […]

Surfingthailand

February 25, 2021

เปิดรับสมัคร การแข่งขัน กระดานยืนพายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2564

สมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย ร่วมกับ Laguna Phuket ร่วมกันจัดการแข่งขันกระดานยืนพายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2564 “Laguna Phuket Thailand SUP Championship 2021” ระหว่าง วันที่ 31 มีนาคม – 4 เมษายน 2564 ณ หาดบางเทา จังหวัด ภูเก็ต  เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ – 28 มีนาคม 2564 การแข่งขัน กระดานยืนพายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2564 แบ่งออกเป็นทั้งหมด 12 รุ่น Fun Race 6 km Open Division รุ่นทั่วไป ชาย – หญิง ขนาดบอร์ดยาวไม่เกิน 14’ ไม่จำกัดรุ่นยี่ห้อ Fun Race 6 km Age […]

Surfingthailand

February 20, 2021

ประกาศเลื่อนการฝึกอบรมผู้ฝึกสอนกระดานยืนพาย ระดับ 1 และระดับ 2

เพื่อลดความเสี่ยงการติดเชื้อโควิด-19 สมาคมฯ ขอประกาศเลื่อนการฝึกอบรมผู้ฝึกสอนกระดานยืนพาย ระดับ 1 และระดับ 2 จากเดิม ระหว่างวันที่ 10-14 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 ออกไปก่อน โดยหากทราบกำหนดวันจัดกิจกรรมใหม่ จะแจ้งให้ทราบต่อไป ผู้ที่ต้องการขอคืนค่าสมัคร กรุณา อีเมล์แจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์เพื่อติดต่อกลับ และบัญชีเพื่อโอนเงินคืน มาได้ที่ info@surfingthailand.org หรือติดต่อผ่านช่องทาง facebook inbox เพจสมาคมฯ ทั้งนี้ผู้ที่ได้รับเงินคืน จะถือว่าได้สละสิทธิ์ที่นั่งในการฝึกอบรมฯ ดังกล่าว และสมาคมฯจะขอสงวนสิทธิ์ในการเปิด ให้ผู้ที่แจ้งรายชื่อสำรองไว้ ได้ลงทะเบียนต่อไป #ThailandSurfingFederation#SurfingThailand

Surfingthailand

January 6, 2021
1 2 3